Trang chủ Sản phẩm Băng tải cao su

Băng tải cao su trơn

Công ty BăngTải Cường Phong 113 Trường Chinh Hà Nội. Chuyên cung cấp các loại băng tải cao su.
Quý khách vui lòng liên hệ ngay số 0962 121287 – 0931 404 333 - Mr Huấn để được tư vấn miễn phí

Tầm quan trọng của băng tải cao su trơn:

Băng tải cao su là phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống truyền tải, dùng để tải vật liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất gạch, ngói, xi măng, các điểm khai thác cát, sỏi, trong ngành sản xuất thép hay trong các nhà máy nhiệt điện, và đặc biệt nhiều ở ngành khai thác than, khoáng sản… 

Băng tải cao su giúp giảm sức lao động của con người và tăng năng suất, hiệu suất công việc.  Hiện nay do có nhiều nhu cầu khác nhau về sử dụng băng tải nên cũng có nhiều loại băng tải để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhu cầu, đồng thời mang lại hiệu quả cao.

Các Loại Băng Tải Cao Su TrơnTại Băng Tải Cường Phong

Băng tải Cường Phong chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại băng tải cao su trơn với tất các kích thước, độ dày đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Băng tải cao su do Cường Phong nhập khẩu và cung cấp đa số là loại băng tải phổ thông, mặt băng trơn, không có gân trên bề mặt băng tải, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ thông thường dưới 60 độ C, hoàn toàn không có khả năng chịu axit hay dầu, được dùng phổ biến và có thị phần lớn nhất do nhu cầu của người sử dụng đạt cao nhất. Băng tải cao su trơn có các khổ rộng từ B300 đến B2500mm,  số lớp bố từ 2 đến 6 lớp bố, độ dày từ 5 đến 25mm, độ mài mòn từ 6 đến 18 mpa. Hệ số cườnglực (N/mm) từ EP 80 đến EP 500. 

Băng tải cao su trơn có ba loại chủ yếu là:

-         Băng tải cao su  EP (lớp bố sợi Polyeste)

-         Băng tải cao su  NN (lớp bố sợi Ninon) 

-         Băng tải cao su  CC  (Lớp bố sợi bông vải cotton)Bản rộng thông thường: B400, B500, B600, B800, B1000, B1200 mm...

 

img0107

Băng tải cao su trơn tại 113 TrườngChinh - HàNội

Ứng dụng của băng tải cao su trơn:

Từ những đặc điểm trên băng tải cao su trơn được sử dụng trong rất nhiều ngành khác nhau. 

Băng tải cao su trơn được sử dụng nhiều trong cá nhà máy thứ căn chăn nuôi, trang khai thác than đá, đưa than vào lò hơi, dùng  để tải bao hàng lên xe tải, container...

 

img0110

Ứng dụng của băng tải cao su trơn

Những lợi ích khi mua băng tải cao su trơn của chúng tôi:

1.    Chất lượng băng tải cao su trơn do Cường Phong cung cấp thực sự tốt. Quý khách có thể đến văn phòng hoặc kho băng tải Cường Phong tại 113 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để chúng tôi có thể chia sẻ cách kiểm tra chất lượng băng tải. Sau này, dù KH mua ở đâu cũng có thể tự kiểm tra và đảm bảo rằng đồng tiền của Quý khách bỏ ra mua được đúng giá trị thực của sản phẩm.

2.    Chúng tôi cam kết bán băng tải đúng thông số đã thông báo.   

3.    Độ bền cao. Sử dụng băng tải có độ bền cao Giúp KH tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chi phí cơ hội. 

4.    Cáckhổbăngtảiphổthôngtừ B500 đến B1200mm luôncósẵntạikho, có thể giao hàng bất cứ lức nào. (Trường hợp khách hàng mua lần đầu nếu chưa tin tưởng về chất lượng sản phẩm có thể trực tiếp đến kho kiểm tra hoặc chúng tôi sẽ gửi mẫu để khách hàng kiểm định trước khi lấy hàng) 

5.    Băng tải cao su trơn chất lượng cao nên đặc biệt đáp ứng tốt cho những KH sử dụng tải vật liệu trong môi trường khắc nhiệt như: Tải đá, tải than, tải xi măng, tải quặng hoặc sử dụng trong các trạm trộn bêtông….  

6.    Đội ngũ kỹ sư, bán hàng của băng tải Cường Phong với nhiều năm kinh nghiệm. Nên rất am hiểu sản phẩm, sẽ tư vấn cho KH chính xác tải vật liệu nào thì nên dung băng tải loại nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. 

7.    Băng tải Cường Phong với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải công nghiệp, chúng tôi tự hào là “nhà nhập khẩu và cung cấp băng tải hang đầu Việt Nam”. 

8.    Thời gian bảo hành 06 lên đến 18 tháng tùy môi trường hoạt động, Nhân viên kỹ thuật bảo hành của băng tải Cường Phong luôn nhiệt tình, tận tâm, nếu có yêu cầu bảo hành chúng tôi luôn có mặt đúng thời gian như cam kết khi mua hàng.  

9.    Băng tải Cường Phong luôn mong muốn là nhận được thật nhiều những ý kiến, phản hồi, góp ý chân thành từ khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn,  nâng cao hơn nữa chuyên nghiệp hơn nữa để sự hợp tác của  Cường Phong với khách hàng ngày càng phát triển…

 

 

 wlzu5548

 

Lợi ích khi mua băng tải cao su trơn tại Hà Nội

=>Ngoài cung cấp băng tải cao su trơn Băng tảiCường Phong 113 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội, còn cung các các loại băng tải khác như: băng tải cao su Nhật cũ, băng tải cao su gân V, băng tải cao su gầu bèo.


Thông tin liên hệ:

Băng Tải Cường Phong

Địa chỉ: Số 113 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điệnthoại/zalo: 0962 121287 – 0931 404 333 – MrHuấn

Email: bangtaidaydai@gmail.com

Website: http://bangtaidaydai.com/

  •   
  •  

SẢN PHẨM cùng loại

Logo doi tac1 logo doi tac 2 logo doi tac 23 logo doi tac 25 left 2324 logo doi tac 6 logo doi tac 7 logo doi tac 8 logo doi tac 9 logo doi tac 10 logo doi tac 11 doi tac 1