Trang chủ Sản phẩm Con lăn băng tải

Con lăn băng tải

Công ty BăngTải Cường Phong 113 Trường Chinh Hà Nội. Chuyên sản xuất - cung cấp các loại con lăn: Con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn inox.
Quý khách vui lòng liên hệ ngay số 0962 121287 – 0931 404 333 - Mr Huấn để được tư vấn miễn phí

Con lăn băng tải giá rẻ tại Hà Nội:

 Tên sản phẩm: Con lăn băng tải

 Chất Liệu: Con lăn băng tải thép, inox

 Nhà sản xuất: Băng tải Cường Phong.

Con lăn là thiết bị quan trọng bậc nhất trong hệ thống băng tải công nghiệp. Sử dụng con lăn để vận chuyển sản phẩm. Con lăn có thể dùng để nâng đỡ dây băng tải cao su, băng tải PVC hoặc dùng để sản xuất hệ thống băng chuyền con lăn tự trôi hay chuyền động bằng động cơ vận chuyển trực tiếp những sản phẩm có mặt đáy phẳng cứng.

Yêu cầu của khách hàng luôn đa dạng phong phú đòi hỏi chất lượng và tuổi thọ của con lăn băng tải ngày càng cao và giá cả phải hợp lý cho nên để đáp ứng được nhu cầu đo và con lăn băng tải có thể vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng nhẹ, trung bình đến rất nặng trong những môi trường có hóa chất ăn mòn, ẩm ướt, bụi bặm chúng tôi phải đặt chất lượng con lăn lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng, con lăn băng tải do Băng tải Cường Phong sản xuất ra luôn có độ bền cao và sử dụng hiệu quả nhất.

Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ con lăn trước khi xuất xưởng. Mọi sản phẩm con lăn băng tải do Cường Phong sản Xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng về khả năng giữ dầu mỡ và độ đồng tâm. Bên cạnh đó còn được kiểm tra và thử tải nghiêm ngặt nhằm đem lại cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất để an tâm sử dụng.

z3553326300121eedeb1d364e199801ff95a47a79e5f87

Con lăn băng tải giá rẻ tại Hà Nội do Băng tải Cường Phong sản xuất và cung cấp

z358286888096561341c32e9002d7319255644e31086721

Con lăn băng tải giá rẻ chất lượng cao sản xuất tại Băng tải Cường Phong.

Tiêu chuẩn chất lượng của con lăn băng tải do Băng tải Cường Phong sản Xuất:

Con lăn băng tải do Cường Phong sản xuât trước khi xuất xưởng đều phải đáp ứng những tiêu chí chất lượng như sau:

Con lăn có đường kính đủ lớn, chiều dày vỏ phải từ 2,5 mm trở lên, trục con lăn phải đủ độ cứng vững. Bắt buộc con lăn phải lắp đúng vị trí làm việc để đảm bảo chạy đúng tải trọng.

Vòng bi chế tạo con lăn băng tải Phải là loại bi chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

Con lăn có hệ thống phớt kín bảo vệ vòng bi: Đảm bảo cho con lăn hoạt động làm việc ở môi trường khắc nghiệt, ở nơi có độ ẩm ,môi trường bụi, mài mòn rỉ sét …

Con lăn khi chạy quay trơn, đồng tâm, không bị lắc...

 

Quy trình sản xuất con lăn băng tải của Băng tải Cường Phong: 

Chú trọng các yếu tố sau: Vỏ con lăn băng tải phải đảm bảo độ đồng tâm về 2 mặt trong và ngoài về hình dáng cũng như chiều dày. Ống thép mài hết phía trong nếu còn ba via sẽ là đối trọng gây ra lực ly tâm gây ra rung động, làm con lăn nhanh hỏng. Thông thường vật liệu chế tạo con lăn chúng tôi sử dụng vật liệu Thép C45.

Mối ghép gối đỡ vòng bi là mối ghép hàn đồng bộ 2 đầu hoặc dùng máy ép thủy lực tóp đầu đảm bảo chắc chắn, giúp tạo thành 1 khối thống nhất. đảm bảo cứng vững khi con lăn tải nặng hoặc chạy với tốc độ cao.

Đễ con lăn làm việc ổn định và thời gian sử dụng dài , thì khi lắp vào trục, mặt trong của con lăn, nơi tiếp xúc với vòng ngoài của ổ bi, cần được gia công có độ nhẵn và độ chính xác cao, khi đó con lăn sẽ làm việc ổn định, êm, và ít làm ảnh hưởng đến băng cũng như kết cấu

Xử lý bề mặt con lăn: Bề mặt con lăn phải đảm bảo độ bóng nhất định và được sơn hai lớp đảm bảo.

 

Ngoài sản xuất và cung cấp con lăn băng tải giá rẻ Băng tải Cường Phong chúng tôi còn sản xuất rất nhiều vật tư thiết bị công nghiệp khác đặc biệt là cho ngành băng tải như:

Con lăn băng tải phi 89

Con lăn băng tải phi 76

Con lăn băng tải phi 60

Tấm cao su chịu nhiệt

Tấm cao su chịu axit

Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su sản xuất theo yêu cầu

Băng tải PVC dày 9mm

Khung băng tải sấy

Khung băng tải con lăn 

Khung băng tải PVC


Thông tin liên hệ:

Băng Tải Cường Phong

Địa chỉ: Số 113 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại/zalo: 0962 121287 – 0931 404 333 – Mr Huấn

Email: bangtaidaydai@gmail.com 

Website: http://bangtaidaydai.com/

  •   
  •  

SẢN PHẨM cùng loại

Logo doi tac1 logo doi tac 2 logo doi tac 23 logo doi tac 25 left 2324 logo doi tac 6 logo doi tac 7 logo doi tac 8 logo doi tac 9 logo doi tac 10 logo doi tac 11 doi tac 1