Trang chủ Sản phẩm Tấm cao su chống tĩnh điện - Cao su KT

Tấm cao su tĩnh điện - Cao su KT

Công ty Băng Tải Cường Phong 113 Trường Chinh Hà Nội. Chuyên cung cấp các loại cao su chống tĩnh điện, cao su kỹ thuật.
Quý khách vui lòng liên hệ ngay số 0962 121287 – 0931 404 333 - Mr Huấn để được tư vấn miễn phí

Giới thiệu tấm cao su chống tĩnh điện:

Tấm cao su chông tĩnh điện là một trong những sản phẩm được băng tải Cường Phong 113 Trường chinh, đầu tư phát triển và cung cấp ra thị trường hơn 10 năm qua, Tấm cao su chống tĩnh điện ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nền kinh tế phát triển mạnh nên nhu cầu cung cấp cho sản xuất ngày càng tăng. Nhất là ngành công công nghiệp điện từ là là nơi sử dụng tấm cao su chống tĩnh điện lớn hàng đầu trong tất cả các ngành.

1

Thảm cao su chống tĩnh điện

Cấu tạo thảm cao su chống tĩnh điện 1m:

Chất liệu : Cao su 2 lớp.

Màu: Xanh rêu

Loại: Bóng, Mờ

Kích thước: 1m x 10m x 2mm

Chống tĩnh điện : 10^6 - 10^9

Thảm được sản xuất không gây trượt. An toàn cho mọi người khi làm việc bên trên.

 

91f5afea79ceddbc0723fbcd0a20f840

cấu tạo thảm cao su chống tĩnh điện

Ứng dụng thảm chống tĩnh điện 1m:

Ứng dụng cơ bản nhất của thảm cao su chống tĩnh điện là khử chống tĩnh điện .

Sử dụng trong phòng, nơi làm việc là những thảm bàn làm việc, bàn thao tác hay dây chuyền hoạt động. Những phần tử chất bán dẫn, máy tính điện tử, thiết bị truyền tin, bản vi mạch điện tử, phân xưởng nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm.hiện nay việc đảm bảo an toàn trong lao động không chỉ còn là vấn đề riêng cho người sản xuất, bên cạnh đó những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không thể nào lường trước được.

 

 

se20pgg1010500x500

Ứng dụng thảm cao su chống tĩnh điện

Những lợi ích khi mua tấm cao su chống tĩnh điện của chúng tôi:

1.    Chất lượng tấm cao su chống tĩnh điện do Cường Phong cung cấp thực sự tốt. Quý khách có thể đến văn phòng hoặc kho Cường Phong tại 113 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. 

2.    Chúng tôi cam kết bán hàng đúng thông số đã thông báo.   

3.    Độ bền cao sử dụng tấm cao su chống tĩnh điện có độ bền cao Giúp KH tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chi phí cơ hội. 

4.    Các loại sản phẩm tấm cao su chống tĩnh điện luôn có sẵn tại kho, có thể giao hàng bất cứ lúc nào. (Trường hợp khách hàng mua lần đầu nếu chưa tin tưởng về chất lượng sản phẩm có thể trực tiếp đến kho kiểm tra hoặc chúng tôi sẽ gửi mẫu để khách hàng kiểm định trước khi lấy hàng ) 

5.    Đội ngũ kỹ sư, bán hàng của Cường Phong với nhiều năm kinh nghiệm. Nên rất am hiểu sản phẩm, sẽ tư vấn cho KH chính xác các thông số kỹ thuật, cách sử dụng hiệu quả. 

6.    Băng tải Cường Phong với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải công nghiệp, chúng tôi tự hào là “nhà nhập khẩu và cung cấp băng tải hang đầu Việt Nam”. 

7.    Thời gian bảo hành 06 lên đến 18 tháng tùy môi trường hoạt động, Nhân viên kỹ thuật bảo hành của băng tải Cường Phong luôn nhiệt tình, tận tâm, nếu có yêu cầu bảo hành chúng tôi luôn có mặt đúng thời gian như cam kết khi mua hàng.  

8.    Băng tải Cường Phong luôn mong muốn là nhận được thật nhiều những ý kiến, phảnhồi, góp ý chân thành từ khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, nâng cao hơn nữa chuyên nghiệp hơn nữa để sự hợp tác của Cường Phong với khách hàng ngày càng phát triển…

 

=>Ngoài cung cấp tấm cao su chống tĩnh điện Băng tải Cường Phong 113 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội, còn cung các các lại băng tải khác như: Băng tải cao su trơn, băng tải cao su gầu bèo, băng tải cao su Nhật cũ...

Bài viết hữu ích khác:

Dây curoa

Dây đai dẹt

Ghim nối băng tải


Thông tin liên hệ:

Băng Tải Cường Phong

Địa chỉ: Số 113 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại/zalo: 0962 121287 – 0931 404 333 – MrHuấn

Email: bangtaidaydai@gmail.com

Website: http://bangtaidaydai.com/

 

 

  •   
  •  

SẢN PHẨM cùng loại

Logo doi tac1 logo doi tac 2 logo doi tac 23 logo doi tac 25 left 2324 logo doi tac 6 logo doi tac 7 logo doi tac 8 logo doi tac 9 logo doi tac 10 logo doi tac 11 doi tac 1