Trang chủ Sản phẩm Băng tải cao su

Băng tải bèo

BĂNG TẢI TAI BÈO 

img20200331215153

1. Giới thiệu
Bên cạnh băng tải cao su trơn, băng tải PVC,… Công ty Trường Phát chúng tôi chuyên cung cấp dán nối băng tải bèo theo kích thước khách hàng yêu cầu. Băng tải tai bèo với ứng dụng chuyển tải các loại nguyên vật liệu, sản phẩm dạng bột dễ bị rơi vải ra hai bên. Băng tải tai bèo dùng để vận chuyển hàng hóa và các vật liệu lên cao với độ dốc tương đối lớn. 

2. Cấu tạo
Băng tải được làm từ chất liệu cao su với bề mặt trơn, kết hợp với bèo ở 2 bên, dán gân T ở mặt băng tải.

- Dây băng tải có gờ cao su đúc hai bên và có gân cao su đúc ở giữa tạo thành những khoang chứa vật liệu để tránh sự rơi vãi vật liệu trong quá trình vận chuyển

- Các sợi gân nổi của dây băng có thiết kế phù hợp ngay cả khi băng tải xoay vòng quanh các trục quay. Các đường gân nổi này được thiết kế ở phía trên băng tải là các đường gân liên tục để làm tăng cường độ chịu kéo…

- Độ dầy của dây băng tải phụ thuộc vào số lớp bố của băng

img2500

3. Ưu điểm
- Dây băng tải có thể làm việc ổn định trong thời gian dài với tốc độ làm việc tương đối cao, giúp quá trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư nâng cao năng suất lao động.

- Dây băng tải có chất lượng tốt, độ bền cao, thích ứng được với mọi môi trường làm việc kể cả những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

- Dễ dàng sử dụng và có tính tiện ích cao.

img5478

Ép nhiệt nối băng tải tai bèo tại xưởng công ty

Đến với Băng tải Trường Phát, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như quy trình dán nối - cung cấp băng tải tai bèo. Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất. 

Quý khách có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất.


Thông tin liên hệ:

Băng Tải Cường Phong

Địa chỉ: Số 113 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại/zalo: 0962 121287 – 0931 404 333 – Mr Huấn

Email: bangtaidaydai@gmail.com 

Website: http://bangtaidaydai.com/

  •   
  •  

SẢN PHẨM cùng loại

Logo doi tac1 logo doi tac 2 logo doi tac 23 logo doi tac 25 left 2324 logo doi tac 6 logo doi tac 7 logo doi tac 8 logo doi tac 9 logo doi tac 10 logo doi tac 11 doi tac 1